Bài viết

Sketch Magazine Article

Just Massage - Bấm huyệt kiểu Nhật được người nước ngoài yêu thích

Sketch Magazine Article Thumbnail

Sketch (Số tháng 8 năm 2011)

Đây là cơ sở mát-xa được đánh giá cao với kỹ thuật bấm huyệt kiểu Nhật do các nhân viên là người khiếm thị thực hiện. Phòng mát-xa thoáng mát, sạch sẽ, khách đến đây phần lớn là người nước ngoài sống tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Vetter Article

Kỹ thuật massage tuyệt vời cùng với thái độ phục vụ thân thiện

Vetter (Số 035 xuất bản ngày 3/8/2011) – Chuyên mục "Life Style Review"

Vừa bước chân vào ngôi nhà với kiến trúc biệt thự kiểu Pháp nằm bên Hồ Tây, tôi được nhân viên ở đây mời vào bên trong - một salon rộng rãi. Tôi thả mình trên ghế sofa vừa thưởng thức đồ uống mát lạnh vừa chậm rãi chọn menu.

Xem tiếp...

Thanh Nien News (vn)

Đến với Just Massage có nghĩa là đến vì một mục đích xã hội tốt đẹp.

THANH NIEN NEWS, tháng 4 năm 2009
Bài HƯƠNG LÊ

(TN-HÀ NỘI) Bên cạnh việc có một thu nhập ổn định, còn có một điều nữa khiến Nguyễn Thị Hè thích thú với công việc của một trị liệu viên massage: nó dạy cô tính kiên trì. “Tôi đã trở nên điềm tĩnh và tập trung hơn”, cô gái 23 tuổi nói. “Tôi muốn làm cho người khác cảm thấy thư giãn và giúp họ xua tan căng thẳng.” Mặc dù vậy, Hè thực hiện công việc phần lớn từ sự cảm nhận và sờ nắn. Do chứng loạn thị, cô không thể nhìn rõ với thị lực1/10 và 2/10. Bố và anh trai của cô cũng bị khiếm thị nặng. Khoảng 2 năm trước, bố cô mang về một tờ rơi sau khi dự một cuộc họp do hội người khiếm thị địa phương tổ chức. Trong tờ rơi là thông báo tuyển thanh niên khiếm thị đi học và làm trị liệu viên massage tại một cơ sở mới mở tại Hà Nội.

Xem tiếp...

Heritage Magazine Article (vn)

Heritage Magazine

Nằm tách biệt khỏi sự ồn ào và giao thông náo nhiệt của nội thành Hà Nội là một trung tâm massage sạch sẽ và yên bình, trung tâm được đồng sáng lập bởi một tổ chức phi chính phủ của Việt Nam và một tổ chức phi chính phủ quốc tế. Just Massage là nơi làm việc của những trị liệu viên khiếm thị, những người rất tự hào vì có một công việc cao quý và vinh quang.

Xem tiếp...