Bài viết

Giảm giá ngày lễ 30/4 - 1/5

Bắt đầu từ 15/4 đến 15/5, Justmassage giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ.

Nghỉ Tết Nguyên Đán

Tết nguyên đán đang đến gần, Just Massage xin gửi tới quý khách hàng lời chúc: HẠNH PHÚC, SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG! Just Massage xin thông báo về lịch nghỉ tết từ ngày 16 tháng 02( tức 28 tháng 12 âm lịch) đến hết ngày 23 tháng 02( tức 05 tháng 1 âm lịch) . Chúng tôi sẽ hoạt động trở lại kể từ ngày 24 tháng 02 năm 2015( 06 tháng 01 âm lịch). Một lần nữa xin chúc quý khách một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG! Trân trọng!

Nghỉ Tết Nguyên Đán

Tết nguyên đán đang đến gần, Just Massage xin gửi tới quý khách hàng lời chúc: HẠNH PHÚC, SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG! Just Massage xin thông báo về lịch nghỉ tết từ ngày 28 tháng 01( tức 27 tháng 12 âm lịch) đến hết ngày 04 tháng 02( tức 05 tháng 1 âm lịch) . Chúng tôi sẽ hoạt động trở lại kể từ ngày 05 tháng 02 năm 2014( 06 tháng 01 âm lịch). Một lần nữa xin chúc quý khách một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG! Trân trọng!

Tin ngắn

Ngày 8/6 vừa qua Just Massage đã có một sự kiện quan trọng, đó là tham gia góp mặt trong Hội chợ của các Tổ chức và cá nhân người nước ngoài ở Đình làng Quảng Bá, phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Sự có mặt của Just Massage đã góp phần làm cho không khí Hội chợ thêm sôi động và phong phú về sự hoạt động. Ngoài việc các nhân viên phục vụ dịch vụ mát xa cho khác hàng tại chỗ, Just Massage còn phục vụ khách hàng sản phẩm Gingertea (trà gừng tươi) do các nhân viên của chúng tôi tự sản xuất chủ yếu để cho khách hàng tới 237 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội mát xa được thưởng thức món trà gừng tươi đặc biệt này. Thời gian Hội chợ tuy ngắn (từ 8h30 sáng tới 2h chiều) nhưng Just Massage đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng về món trà gừng nồng nàn thơm ngon, về phong cách mát xa chuyên nghiệp, tận tình... và đặc biệt là khách hàng người nước ngoài biết được Just Massage đã tiếp tục hoạt động trở lại chính ở địa chỉ cũ.

Tin vui!!!

Một niềm hân hạnh cho Just Massage khi ngày 7 tháng 6 được đón tiếp chị Naoko Sunai- nữ phóng viên người Nhật của tờ báo mạng Jbpress đến tìm hiểu và viết bài về nhân viên và dịch vụ của Just Massage. Trong cuộc trò chuyện dài 2 tiếng này, cả hai bên đã trao đổi khá nhiều thông tin trong không khí thân thiện và cởi mở. Đây không chỉ là một cuộc nói chuyện đơn thuần, mà còn thể hiện sự quan tâm của mọi người đến Just Massage- cơ sở hoạt động với mục đích mang đến công việc ổn định cho những người khiếm thị, hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đó là 1 niềm khích lệ to lớn cho nhân viên Just Massage tiếp tục cố gắng phát huy tay nghề để khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dich vụ nơi đây.

THƯ GỬI KHÁCH HÀNG CỦA JUST MASAGE!

Sau 1 thời gian tạm ngừng hoạt động để sửa chữa và nâng cấp cơ sở vật chất, Just Massage đã mở cửa trở lại kể từ ngày 20 tháng 01 năm 2013. Địa chỉ làm việc và đội ngũ nhân viên của Just Massage cơ bản vẫn giữ nguyên. Hiện nay, có 1 số cơ sở đang hoạt động lấy danh nghĩa Just massage, vậy chúng tôi xin thông báo để quý khách hàng được biết. Chúng tôi xin khẳng định lại với quý khách hàng về thương hiệu, địa chỉ và thông tin liên lạc của mình như sau: Tên thương hiệu; Just Massage Địa chỉ: số 237 đường Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Hà Nội Số điện thoại liên hệ: (+84)437182737 Đường dây nóng: (+84)1677289945 Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: www.justmassage.org.vn Rất hân hạnh được phục vụ quý khách và mong quý khách sáng suốt lựa chọn dịch vụ massage hoàn hảo của chúng tôi!