Bài viết

Ngày lễ Độc lập

Just Massage sẽ vẫn mở cửa chào đón Quý khách hàng vào lễ kỷ niệm Giải phóng miền Nam (30/4/2013) và ngày Quốc tế Lao động (1/5/2013). Kính chúc Quý khách một kỳ nghỉ tuyệt vời và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nhãn mác mới cho Trà gừng

Sản phẩm trà gừng của chúng đã ngày càng trở nên nổi tiếng. Giờ đây sản phẩm đã có nhãn mác mới mang tên “Justmassage” và lọ trà gừng với kiểu dáng bắt mắt hơn. Đây là thức uống lý tưởng cho mùa đông và thứ quà đặc biệt cho dịp Giáng sinh và Tết

Bạn có thế mua trà gừng của chúng tôi tại:
- Just Massage, 237 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Trang web mới của Just Massage

Quý Khách hàng thân mến,
Từ ngày 24/10/2011, Just Massage trân trọng giới thiệu trang web mới tại http://justmassage.org.vn nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin cụ thể về dịch vụ, sản phẩm cũng như giá và có thể đặt chỗ thậm chí dễ dàng hơn.

Hãy khám phá! Giao diện website đẹp cùng với cấu trúc đơn giản nhưng thông minh hoàn toàn đáng để bạn ghé thăm.

Những hình ảnh mới nhất của Just Massage tại hội chợ giáng sinh từ thiện 2013

Thứ 7 vừa qua (07/ 12/ 2013) tại khách sạn Sedona đã diễn ra hội chợ từ thiện chào đón giáng sinh. Vẫn là những sản phẩm quen thuộc: trà gừng tươi, những bài massage miễn phí dành cho khách hàng, đội ngũ cán bộ nhân viên Just Massage lại mang một nét đẹp rất riêng đến với hội chợ. Xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng yêu quý đã ủng hộ Just Massage trong hội chợ vừa qua. Dưới đây là những hình ảnh đẹp ấy:

Hội chợ gây quỹ từ thiện thường niên hội phụ nữ quốc tế Hà Nội (The HIWC Bazaar)

Diễn ra vào ngày chủ nhật, 24 tháng 10 năm 2013 tại Trường quốc tế UNIS ,Ciputra, hội chợ đã thu hút hơn 10 nghìn lượt khách trong nước và những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đến với hội chợ năm nay, Just Massage mang theo những sản phẩm đặc trưng nhất: Trà gừng tươi do các trị liệu viên chế biến, lotion 100% tự nhiên dùng để dưỡng da cho mùa đông, và cả những bài massage có chất lượng phục vụ khách hàng miễn phí. Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp của Just Massage tại buổi hội chợ này!