Bài viết

Feedback_1110_2

"Một bên vai của tôi rất đau, bạn của tôi giới thiệu đến đây và bây giờ vai của tôi đỡ hơn rất nhiều. Một phương pháp trị liệu rất tốt."

Feedback_1110

"Tôi mất vài tháng để thắc mắc ở đâu và khi nào thì các bạn sẽ hoạt động trở lại. Tôi cứ tưởng các bạn đã quên tôi – hay chạy trốn sang Trung Quốc (^ ^). Rồi tôi nhận được tin nhắn của các bạn 2 tuần trước thông báo về địa chỉ mới. Thật tuyệt. Các bạn là những người tốt làm công việc massage tốt"

Feedbak_1107

"Tôi đã đến đây một số lần vài tuần qua, mỗi lần massage đều thật tuyệt vời.

Tôi đã thử cả massage Thụy Điển và massage Shiatsu, tôi đặc biệt thích Shiatsu. Tôi có bầu nên được khuyên chọn các loại massage đặc biệt dành cho bà bầu để tránh bấm vào một số huyệt nhất định. Họ có các gối đỡ để tôi có thể nằm nghiêng một cách thoải mái, chứ không phải nằm sấp hay nằm ngửa.

Massage Shiatsu thực sự giúp cải thiện chứng đau lưng dưới của tôi rất nhiều, đội ngũ nhân viên ở đây thực sự lành nghề, rất thân thiện và chuyên nghiệp."

Feedback_1105_2

"Chúng tôi đi quá một đoạn, trung tâm đã chuyển địa điểm đến gần Chợ Hoa.

Chúng tôi được mời trà gừng cũng như đã thưởng thức massage tuyệt vời và chuyên nghiệp, một trải nghiệm rất hay để kết thúc ngày đầu tiên của chúng tôi tại Hà Nội. Tòa nhà tôi nghĩ đã từng được dùng làm đại sứ quán cho tôi một cảm giác thực sự ấm cúng. Chắc chắn đây không phải là nơi massage rẻ nhất nhưng chúng tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn đáng giá!"

Feedback_1105

"Sạch sẽ, thơm tho, nhạc êm ái, massage chuyên nghiệp và một số quần áo rất đẹp."

Feedback_1103

"Một trải nghiệm thực sự thú vị với giá cả hợp lý.

Bạn được tiếp đón bằng trà gừng và khăn ấm, được hỏi bạn muốn trị liệu viên nam hay nữ massage cho mình. Massage Shiatsu, đá nóng và Thụy Điển đều có tại đây, và khi bạn ghé thăm 10 lần (dựa trên thẻ khách hàng thân thiện) bạn sẽ hưởng một dịch vụ massage trị giá 150,000 VND miễn phí. Tất cả các nhân viên đều bị khiếm thị nhưng hoàn toàn tự tin trong việc phục vụ yêu cầu của bạn. Massage từ 30 phút đến 2 giờ đều sẵn có. Vấn đề duy nhất là sau khi massage, bạn cảm thấy quá thư giãn đến mức không muốn về nhà."