Giới thiệu

Sơ lược về Just Massage

Just Massage Therapists Group Photo Just Massage (www.justmassage.org.vn) là một doanh nghiệp xã hội đào tạo nghề cho những thanh niên khiếm thị và có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, hỗ trợ họ có được việc làm ổn định. Just Massage ra đời cuối năm 2007 từ sự hợp tác giữa Trung tâm Hành động vì sự phát triển Đô thị và một tổ chức Phi chính phủ Quốc tế nhằm tạo cơ hội học massage và kiếm sống bằng chính khả năng của mình cho những thanh niên khiếm thì nghèo.

Sau hơn 2 năm hoạt động dưới sự quản lý của Trung Tâm Hành Động Vì Đô Thị, Just Massage đã phát triển thành một doanh nghiệp xã hội độc lập vào tháng 7/ 2010.

Phương châm của chúng tôi

Mong muốn của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp xã hội ngày càng thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, một nơi mang lại cho những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn cơ hội tự khẳng định mình và việc làm chân chính. Phần lớn lợi nhuận thu được từ dịch vụ massage sẽ là nguồn tài chính chi trả cho đào tạo nghề và mang đến công việc ổn định, bền vững cho những thanh niên này cũng như hỗ trợ các hoạt động xã hội từ thiện khác.