Giảm giá ngày lễ 30/4 - 1/5

Bắt đầu từ 15/4 đến 15/5, Justmassage giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ.

Nghỉ Tết Nguyên Đán

Tết nguyên đán đang đến gần, Just Massage xin gửi tới quý khách hàng lời chúc: HẠNH PHÚC, SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG! Just Massage xin thông báo về lịch nghỉ tết từ ngày 16 tháng 02( tức 28 tháng 12 âm lịch) đến hết ngày 23 tháng 02( tức 05 tháng 1 âm lịch) . Chúng tôi sẽ hoạt động trở lại kể từ ngày 24 tháng 02 năm 2015( 06 tháng 01 âm lịch). Một lần nữa xin chúc quý khách một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG! Trân trọng!

Nghỉ Tết Nguyên Đán

Tết nguyên đán đang đến gần, Just Massage xin gửi tới quý khách hàng lời chúc: HẠNH PHÚC, SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG! Just Massage xin thông báo về lịch nghỉ tết từ ngày 28 tháng 01( tức 27 tháng 12 âm lịch) đến hết ngày 04 tháng 02( tức 05 tháng 1 âm lịch) . Chúng tôi sẽ hoạt động trở lại kể từ ngày 05 tháng 02 năm 2014( 06 tháng 01 âm lịch). Một lần nữa xin chúc quý khách một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG! Trân trọng!

Những hình ảnh mới nhất của Just Massage tại hội chợ giáng sinh từ thiện 2013

Thứ 7 vừa qua (07/ 12/ 2013) tại khách sạn Sedona đã diễn ra hội chợ từ thiện chào đón giáng sinh. Vẫn là những sản phẩm quen thuộc: trà gừng tươi, những bài massage miễn phí dành cho khách hàng, đội ngũ cán bộ nhân viên Just Massage lại mang một nét đẹp rất riêng đến với hội chợ. Xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng yêu quý đã ủng hộ Just Massage trong hội chợ vừa qua. Dưới đây là những hình ảnh đẹp ấy:

Hội chợ gây quỹ từ thiện thường niên hội phụ nữ quốc tế Hà Nội (The HIWC Bazaar)

Diễn ra vào ngày chủ nhật, 24 tháng 10 năm 2013 tại Trường quốc tế UNIS ,Ciputra, hội chợ đã thu hút hơn 10 nghìn lượt khách trong nước và những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đến với hội chợ năm nay, Just Massage mang theo những sản phẩm đặc trưng nhất: Trà gừng tươi do các trị liệu viên chế biến, lotion 100% tự nhiên dùng để dưỡng da cho mùa đông, và cả những bài massage có chất lượng phục vụ khách hàng miễn phí. Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp của Just Massage tại buổi hội chợ này!

Tin ngắn

Ngày 8/6 vừa qua Just Massage đã có một sự kiện quan trọng, đó là tham gia góp mặt trong Hội chợ của các Tổ chức và cá nhân người nước ngoài ở Đình làng Quảng Bá, phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Sự có mặt của Just Massage đã góp phần làm cho không khí Hội chợ thêm sôi động và phong phú về sự hoạt động. Ngoài việc các nhân viên phục vụ dịch vụ mát xa cho khác hàng tại chỗ, Just Massage còn phục vụ khách hàng sản phẩm Gingertea (trà gừng tươi) do các nhân viên của chúng tôi tự sản xuất chủ yếu để cho khách hàng tới 237 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội mát xa được thưởng thức món trà gừng tươi đặc biệt này. Thời gian Hội chợ tuy ngắn (từ 8h30 sáng tới 2h chiều) nhưng Just Massage đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng về món trà gừng nồng nàn thơm ngon, về phong cách mát xa chuyên nghiệp, tận tình... và đặc biệt là khách hàng người nước ngoài biết được Just Massage đã tiếp tục hoạt động trở lại chính ở địa chỉ cũ.